“Cầu thủ triệu đô” thử việc thất bại tại V-League

Cập nhật: 13-04-2012 | 00:00:00

Trình độ của Emil Lê Giang chỉ ở mức trung bình nên không thể thuyết phục ban lãnh đạo CLB Navibank Sài Gòn cũng như CLB BĐ Hà Nội ký hợp đồng với mình.

  Thất bại trong việc tìm kiếm cơ hội chơi bóng tại V-League, Lê Giang quyết định trở về Slovakia.Việc Emil Lê Giang về Việt Nam tìm cơ hội chơi bóng đã gây xôn xao dư luận bởi cầu thủ này từng khoác áo các đội tuyển trẻ của Slovakia, được nhiều CLB danh tiếng như Liverpool, Juventus, Ajax...để mắt tới và đã từng được CLB Nurnberg chiêu mộ với giá 100.000 euro.

Tuy nhiên, đáng tiếc là những gì Emil Lê Giang thể hiện trên sân lại không được lung linh như hồ sơ. Ngay trong buổi tập đầu tiên cùng Navibak Sài Gòn cầu thủ 21 tuổi người Slovakia đã ghi bàn và gây ấn tượng với hơi hướng của "một kèo trái tài hoa", nhưng cuối cùng anh vẫn không thuyết phục được HLV Phạm Công Lộc. Vị thuyền trưởng của Navibank Sài Gòn đánh giá trình độ của Emil Lê Giang chỉ ở mức thường thường bậc trung, không có gì nổi trội so với các ngoại binh khác nên quyết định không ký hợp đồng.

Sau khi thất bại tại Navibank Sài Gòn, Emil Lê Giang hành quân ra Bắc thử việc trong màu áo CLB BĐ Hà Nội. Tuy nhiên, cầu thủ Slovakia có bố là người Việt Nam tiếp tục nhận trái đắng. Dù đang rất khát cầu thủ nhưng HLV Nguyễn Thành Vinh vẫn lắc đầu với Emil Lê Giang.

Dường như các CLB của Việt Nam giờ đã tỉnh táo hơn trong việc chiêu mộ ngoại binh, họ không còn bị choáng ngợp bởi cái mác siêu sao mà các tay cò cầu thủ tạo ra rồi vội vàng ký hợp đồng mà không thử việc cẩn thận. Liên tiếp bị hai CLB từ chối, cơ hội được chơi bóng tại V-League của Emil Lê Giang gần như không còn.

Theo TPO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter