“Ổ voi” ngập nước!

Cập nhật: 05-08-2014 | 11:16:03

Tại giao lộ ĐT748 và Hùng Vương, xã An Điền, TX.Bến Cát, công trình đang thi công dang dở làm xuất hiện một ổ voi đọng nước với kích thước khổng lồ, rộng khoảng 20m, dài hơn 20m khiến các phương tiện không thể lưu thông được qua đây lúc trời mưa.

Nước ngập sâu đến đầu gối người đi bộ. Các xe tải, xe ô tô cố sức vượt qua đều bị chết máy, lún sâu rất phiền toái. Chủ xe thường chọn phương án quay đầu xe và đi đường vòng. Người dân nơi đây cho biết, vào buổi sáng thường khi chủ đầu tư cho hút nước ở ổ voi này, tạo mặt đường thông thoáng. Tuy nhiên, chỉ cần cơn mưa nhỏ là sau đó ổ voi ngập sâu trong nước, choán hết đường đi của các phương tiện tham gia giao thông.

Tình trạng thi công nhếch nhác kéo dài cũng khiến người dân hai bên đường gặp khó khăn trong việc đi lại. Thiết nghĩ, đơn vị thi công nên có biện pháp sớm khắc phục tình trạng trên để việc đi lại của người dân được ổn định.

N.HƯƠNG - H.NHUNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter