“The Oasis nơi an cư và đầu tư hiệu quả”

Cập nhật: 23-05-2015 | 15:07:16

(BDO) Đó là sự kiện do Công ty cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn tổ chức vừa diễn ra sáng nay (23-5), tại khu biệt thự The Oasis 1, Khu dân cư Việt-Sing (phường An Phú, TX.Thuận An).

Nhà mẫu The Oasis tại khu dân cư Việt-Sing (phường An Phú, TX.Thuận An)

Gần 200 khách mời tham dự sự kiện đã được Công ty cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn giới thiệu các gói sản phẩm đặc biệt nằm trong chương trình ưu đãi đặc biệt chiết khấu trực tiếp 3% trên giá bán, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng cho các khách hàng thanh toán 95% giá trị chuyển nhượng ngay sau khi ký hợp đồng; chương trình nhận nhà ngay khi ký hợp đồng cho các khách hàng mua nhà The Oasis giai đoạn 1,2,3; khách hàng mua nhà The Oasis thanh toán tối thiểu 40% giá trị chuyển nhượng sẽ được nhận nhà trước để hoàn thiện nhà, phần giá trị chuyển nhượng còn lại được thanh toán trong vòng 6 tháng; chương trình ưu đãi miễn phí Club House trong năm 2015 cho các khách hàng mua nhà The Oasis kể từ ngày 1-5-2015. Thời điểm nhận ưu đãi được thực hiện ngay khi ký hợp đồng và đặt cọc.

Nhân sự kiện này, Công ty cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn còn mời khách tham quan nhà mẫu tại The Oasis và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng.

Tin, ảnh: PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter