1.000 nhân viên Kim Oanh Group tham gia teambuilding 2018

Cập nhật: 11-10-2018 | 15:30:47

Chương trình Teambuilding 2018 của Kim Oanh Group với chủ đề “Kim Oanh Group – 10 năm tiếp bước thành công” đã diễn ra từ ngày 28 đến 30-9-2018 tại resort Sealinks, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, với sự tham gia của gần 1.000 cán bộ nhân viên. Chương trình không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên mà còn tích hợp rất nhiều hoạt động hấp dẫn như lửa trại trên biển, biểu diễn văn nghệ, trò chơi lớn... nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real). Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận tinh thần “làm hết mình, chơi hết sức” của những “chiến binh” Kim Oanh Group.

Sự trẻ trung, năng động của những “chiến binh” tham gia Teambuilding 2018.

Mỗi trò chơi được tổ chức đều nêu cao tinh thần đồng đội, sự sáng tạo và thách thức lòng dũng cảm nên được các nhân viên hưởng ứng hết mình.

Đêm lửa trại trên bãi biển mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ dành cho các nhân viên tham gia.

Không còn khoảng cách giữa Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, tất cả đều hòa chung vào bầu không khí vô cùng sôi động. Đây cũng là nét văn hóa của Kim Oanh Group trong suốt 10 năm hoạt động vừa qua.

Các nhân viên Kim Oanh Group “cháy” hết mình trong một trò chơi.

Dịp này, Kim Oanh Group cũng đã tổ chức lễ sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 và hoạch định chiến lược trong những tháng cuối năm.Trong ảnh:  Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc và ông Tôn Thất Khiêm - Phó tổng giám đốc Kim Oanh Real, trao giải thưởng 100 triệu đồng cho anh Cao Như Mạnh (giữa), Phó phòng kinh doanh Chi nhánh Cộng Hòa, đạt thành tích kinh doanh xuất sắc trong sáu tháng đầu năm 2018. Cùng với đó, hai nhân viên khác cũng được trao giải nhất với mức thưởng là 5 tháng lương.

Sáu tháng đầu năm 2018, Kim Oanh Group đã đầu tư và phân phối thành công gần 7.000 nền đất và nhà xây sẵn. Từ nay đến cuối năm, Kim Oanh Group sẽ đưa ra thị trường thêm bốn dự án đất nền, nhà xây sẵn hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho thị trường. Trong ảnh: Ban lãnh đạo Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm với cán bộ quản lý trong đêm gala.

KHÁNH AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter