1.500 trẻ mồ côi, khuyết tật sẽ đón giao thừa cùng “Mái ấm gia đình Việt”

Cập nhật: 03-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Ban tổ chức chương trình “Mái ấm gia đình Việt” vừa cho biết, năm nay, sẽ có gần 1.500 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ cùng nhau đón giao thừa tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM.

Chương trình bắt đầu từ 15 giờ ngày 9-2-2013 (nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Thìn) với sự tham gia của gần 1.500 em nhỏ đến từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng, con em hội người mù... và các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết.

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen (HSG) - đơn vị tài trợ cho biết, ba năm trước, chương trình do HSG và Lasta Multimedia đồng tổ chức, năm nay có thêm sự tham gia của Báo Công an TP.HCM. Dù kinh tế khó khăn nhưng kinh phí tổ chức chương trình năm nay dự kiến sẽ gấp đôi năm ngoái, khoảng 2 tỷ đồng. Do đó, hy vọng mọi người cùng chung tay để lo cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hưởng một không khí đêm giao thừa ấm cúng. Đây cũng là cách để chúng ta góp phần giảm tệ nạn xã hội. Chương trình còn trao tặng 22 suất hỗ trợ học tập cho 22 em có hoàn cảnh khó khăn của 15 đơn vị. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ chọn năm gương điển hình để trao thêm năm suất hỗ trợ đặc biệt.

Với mục đích tạo nguồn quỹ hỗ trợ học tập cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, Ban tổ chức chương trình kêu gọi các Mạnh Thường Quân cùng chung tay để chương trình ngày càng lan rộng bằng cách nhắn tin với cú pháp “MAGDV” gửi 7x91 (x = 0 đến 7), hoặc tài khoản hỗ trợ học tập cho các cháu xuất sắc, vượt khó thông qua tài khoản nhân đạo của báo Công an TP.HCM.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter