1 năm nhớ nhạc sĩ Phạm Duy

Cập nhật: 17-01-2014 | 00:00:00

Kỷ niệm 1 năm ngày mất cố nhạc sĩ Phạm Duy, sáng 16-1, tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, gia đình nhạc sĩ Phạm Duy đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm ngày mất cố nhạc sĩ.

Đến dự buổi kỷ niệm ngoài gia đình, còn có những người bạn thân thiết của nhạc sĩ như GS-TS Trần Văn Khê, nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, nhà thơ Phạm Thiên Thư, NSƯT Đạo diễn Lê Dân… Ngày tưởng nhớ là dịp để gia đình, bạn bè, ca sĩ, những người gắn bó với cố nhạc sĩ Phạm Duy gặp gỡ, chuyện trò và hát lên những ca khúc để tưởng nhớ đến ông.

Khu vườn mộ hoa và bức tượng đồng của cố nhạc sĩ Phạm Duy

Dịp này, gia đình nhạc sĩ Phạm Duy khánh thành khu vườn mộ hoa và bức tượng đồng của nhạc sĩ tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương. Khu mộ hoa của cố nhạc sĩ Phạm Duy rộng khoảng 180m2 được xây dựng mô phỏng theo phong cách của nhạc sĩ, bên trái của khu vườn mộ là con đường cái quan, ruộng lúa chín vàng cách điệu hình dáng bản đồ đất nước Việt Nam. Các loại bông hoa, cây kiểng điểm tô cho khu vườn mộ thêm sinh động hơn. Trong khu vườn mộ còn có ngôi mộ của vợ và các con của nhạc sĩ, là ca sĩ Thái Hằng và ca sĩ Duy Quang.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter