100% Ban Chỉ huy quân sự cấp xã có trụ sở làm việc

Cập nhật: 18-09-2013 | 00:00:00

Thực hiện chủ trương chung của Quân khu 7 và của tỉnh, với sự tham mưu tích cực của Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh, đồng thời được sự quan tâm ủng hộ của các cấp, các ngành trong tỉnh, đến nay Bình Dương đã hoàn thành việc xây dựng trụ sở làm việc cho 100% Ban CHQS sự xã, phường, thị trấn, tách riêng biệt khu vực hành chánh của UBND cùng cấp, vượt mốc thời gian của Quân khu đã giao.

91 trụ sở làm việc của Ban CHQS xã, phường, thị trấn được xây dựng kiên cố, khang trang, sạch đẹp, có diện tích sử dụng từ 150 - 870m2, bảo đảm đầy đủ các phòng chức năng, như: phòng làm việc của chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, nhà nghỉ lực lượng, phòng họp, kho vũ khí trang bị, dụng cụ hỗ trợ, phòng ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh..., tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 182 tỷ đồng. Cấp ủy, chính quyền các xã, phường, thị trấn còn quan tâm đầu tư trang bị bàn ghế, máy vi tính, quạt điện đồng bộ và giao quỹ đất quy hoạch vườn tăng gia sản xuất để cải thiện, nâng cao đời sống cho lực lượng dân quân (LLDQ) thường trực.

Đây là kết quả thể hiện sự quan tâm đầy trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp nhằm bảo đảm tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho LLDQ cũng như lực lượng vũ trang tỉnh, nâng cao chất lượng công tác quân sự - quốc phòng địa phương và khả năng cơ động phối hợp giữ gìn an ninh trật tự của LLDQ tại các địa phương.

TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter