100 học sinh xuất sắc nhận giải thưởng Trần Văn Ơn

Cập nhật: 19-05-2014 | 00:00:00

  Tuyên dương các gương điển hình trong lễ trao Giải thưởng Trần Văn Ơn năm học 2013-2014.

Giải thưởng được trao tặng cho 100 học sinh xuất sắc tiêu biểu trên 63 tỉnh, thành phố của cả nước, Trong đó, Bình Dương có 4 đại diện xuất sắc. Chương trình lễ trao thưởng gồm 3 nội dung chính là: tham quan doanh nghiệp tại Bình Dương, tọa đàm học sinh 3 rèn luyện và lễ trao giải thưởng.

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng, anh Lê Quốc Phong, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: “Giải thưởng Trần Văn Ơn được xét trao tặng hàng năm dành cho đoàn viên, cán bộ Đoàn là học sinh khối trường trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề có thành tích xuất sắc trong phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”. Đây là giải thưởng nhằm tuyên dương, khen thưởng và cổ vũ đội ngũ đoàn viên, cán bộ Đoàn là học sinh đạt danh hiệu học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh, góp phần tạo động lực để học sinh tự giáo dục, tự rèn luyện, phấn đấu để làm hành trang lập thân, lập nghiệp”.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter