12 công nhân vụ sập hầm có thể xuất viện trong hai ngày tới

Cập nhật: 21-12-2014 | 06:25:35

Bệnh nhân Nguyễn Văn Quang, 18 tuổi, quê Hà Tĩnh bị rách da đầu cũng đã ổn định sức khỏe. (Ảnh: Kha-Tuấn/TTXVN)

Phó giáo sư-tiến sỹ Nguyễn Văn Khôi, Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, Trưởng đoàn hỗ trợ y tế vụ tai nạn sập hầm thủy điện Đạ Dâng- Đạ Chomo (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) cho biết tình hình sức khỏe bệnh nhân vụ sập hầm đã ổn định và dự kiến 1-2 ngày nữa, 12 bệnh nhân có thể xuất viện.

Chiều 20-12, có mặt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, phó giáo sư-tiến sỹ Nguyễn Văn Khôi, Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sức khỏe 12 bệnh nhân đã ổn định. Riêng nạn nhân nữ duy nhất trong vụ sập Đặng Thị Hồng Ngọc, có sức khỏe yếu nhất trong số 12 nạn nhân hiện nay cũng đã ổn định và ăn uống đươc. Còn 11 nạn nhân nam đã tự sinh hoạt và đi lại được trong bệnh viện.

Theo phó giáo sư-tiến sỹ Nguyễn Văn Khôi, tinh thần của các nạn nhân đã ổn định. Các bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy đã trao đổi và hướng dẫn chuyên môn cho các cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Dự kiến trong 1-2 ngày tới, với tình hình sức khỏe diễn biến khả quan, các bệnh nhân có thể xuất viện.

Trước đó, từ ngày 17/12, Bệnh viện Chợ Rẫy đã cử 9 cán bộ thuộc chuyên ngành cấp cứu, hồi sức cấp cứu và chấn thương chỉnh hình có mặt ở hiện trường để kịp thời cấp cứu nạn nhân khi được giải thoát./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter