166 VĐV tham gia Giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi tỉnh Bình Dương mở rộng 2014

Cập nhật: 14-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 14-2, tại Becamex Hotel đã diễn ra lễ khai mạc và tiến hành tranh tài những ván đấu đầu tiên Giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2014.

 

Các vận động viên U11 thi đấu ván đầu tiên trong ngày khai mạc

Tham gia giải có 166 vận động viên của 14 đơn vị đến từ: TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh và các huyện, thị, thành phố của Bình Dương.

Với nội dung cờ tiêu chuẩn, các vận động viên thuộc 5 nhóm tuổi: U7, U9, U11, U13, U15 và Đội tuyển sẽ thi đấu từ ngày 14 đến ngày 16-2. Ban tổ chức giải sẽ trao 108 bộ huy chương, tiền thưởng và giấy chứng nhận cho các VĐV đạt thành tích I, II, III nội dung cá nhân và đồng đội ở các nhóm tuổi.

Theo ban tổ chức đây là dịp để các VĐV trẻ tuổi giao lưu, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu để tuyển chọn những hạt nhân xuất sắc tham dự những giải đấu cấp cao hơn.

MINH HIẾU - THIÊN LÝ

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter