17 đơn vị tham gia Hội thi Tuyên truyền lưu động

Cập nhật: 13-07-2017 | 09:20:51

(BDO) Tối 12-7, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc Hội thi Tuyên truyền lưu động và xe loa tuyên truyền cổ động tỉnh Bình Dương năm 2017. Hội thi thu hút 17 đơn vị tham gia, trong đó có 9 đơn vị cấp huyện, thị, thành phố; 8 đơn vị cấp xã, phường, thị trấn.


Phần thi của Đội tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa - thông tin và Thể thao TX.Bến Cát

Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, nội dung của các đội tham gia dự thi chủ yếu tập trung tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, ca ngợi lòng dũng cảm, tôn vinh các thương binh, liệt sĩ và những người có công với cách mạng, ca ngợi quê hương đất nước con người Việt Nam…

Đến với hội thi, các Đội tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao các huyện, thị, thành phố xây dựng một chương trình tuyên truyền với thời lượng từ 40-45 phút; các đội tuyên truyền cấp xã, phường, thị trấn xây dựng một tiểu phẩm tuyên truyền với thời lượng từ 20 đến 25 phút. Riêng phần thi xe loa tuyên truyền cổ động, mỗi huyện, thị, thành phố thiết kế một xe loa cổ động. Hội thi sẽ tổng kết và trao giải vào tối 17-7 tới.

H.THỦY- M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter