2.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay ưu đãi

Cập nhật: 06-08-2012 | 00:00:00

  Ảnh minh họa. Với mục đích đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ nay đến 31-12-2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai chương trình “SME Success” - gói sản phẩm với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

Tổng hạn mức cho vay của chương trình SME Success là 2.000 tỷ đồng, bao gồm 1.000 tỷ đồng dành cho các khoản vay mới của khách hàng hiện tại và 1.000 tỷ đồng dành cho các khách hàng mới.

Chương trình SME Success bao gồm các sản phẩm, dịch vụ: tài khoản VP Business, cho vay vốn lưu động, cho vay vốn lưu động trả góp, VP Flex, tài trợ xuất nhập khẩu…

Đặc biệt, khi tham gia chương trình SME Success, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi giảm tối đa 2%/năm so với mức lãi suất thông thường theo quy định của VPBank, áp dụng trong thời gian tối đa 6 tháng đối với mỗi khoản vay.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi của gói tài khoản VP Business bao gồm: miễn phí đăng ký mở, duy trì và sử dụng tài khoản VP Business; giảm 50% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống VPBank khi thực hiện giao dịch qua Internet Banking; miễn phí đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking và SMS Banking.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter