2 công ty tài trợ trên 40 triệu đồng cho lớp học tình thương

Cập nhật: 09-09-2014 | 09:56:35

Công ty TNHH Xây dựng ArclaB, Công ty TNHH Công trình Bách Khoa và Ngân hàng Quân đội chi nhánh Bình Dương vừa phối hợp với Đoàn phường Hiệp Thành, TP.TDM tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em nghèo của lớp học tình thương, con em công nhân, lao động nghèo tạm trú trên địa bàn phường Hiệp Thành.

 Ngoài các tiết mục múa lân, văn nghệ, rước đèn, phá cỗ… do Đoàn phường tổ chức, các nhà tài trợ đã trao gần 100 suất quà, gồm bánh trung thu, gạo, đường, mì gói… cho trẻ em nghèo tham gia chương trình.

Dịp này, Công ty TNHH Xây dựng ArclaB và Công ty TNHH Công trình Bách Khoa còn phối hợp tài trợ trên 40 triệu đồng để sửa chữa, làm mới và trang bị các phương tiện dạy và học cho lớp học tình thương của phường, để các cháu có hoàn cảnh khó khăn được học tập trong môi trường tốt hơn.

THÙY AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter