200 tỷ đồng xây dựng Trường Hoàng Diệu - Victoria

Cập nhật: 31-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (31-1), Trường THPT Hoàng Diệu- Victorya Bình Dương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng cơ sở tại đường Thủ Khoa Huân, khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, TX.Thuận An.

 Lễ động thổ xây dựng trường Hoàng Diệu Trường được đầu tư 200 tỷ đồng và được xây dựng trên diện tích hơn 4.200m2 với quy mô 9 tầng, 76 phòng được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm, phòng chức năng và nhà đa năng phục vụ việc giảng dạy, học tập của giáo viên và các học sinh.

Dự kiến trường sẽ hoàn thành sau 24 tháng thi công.

Được biết, Trường THPT Hoàng Diệu được thành lập từ niên học 2009- 2010. Trong thời gian đầu đi vào hoạt động, tuy cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, nhưng thầy trò nhà trường đã nỗ lực hết mình, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học góp phần tạo niềm tin từ các bậc phụ huynh học sinh.

Dịp này, nhà trường đã tặng quà tết cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng, góp một phần cùng tỉnh và các đoàn thể chăm lo cho các mẹ có một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc hơn.

M.Duy - H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter