23-1: Khánh Ly hát tại Bình Dương

Cập nhật: 04-01-2015 | 13:56:36

Nữ danh ca Khánh Ly sẽ gặp gỡ khán giả ái mộ ở khu vực miền Nam vào ngày 23-1-2015 tại Trung tâm Hội nghị & triển lãm thành phố mới Bình Dương.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và ca sĩ Khánh Ly trong live show ở Hà Nội - Ảnh: Lê Chí Linh

Sau hai đêm nhạc “Khánh Ly in Hà Nội” (2-8-2014) tại Trung tâm hội nghị quốc gia và “Khánh Ly in Đà Nẵng” (8-8-2014) tại Cung thể thao Tiên Sơn, “Khánh Ly live concert in Bình Dương" sẽ được tổ chức vào ngày 23-1.

Ban tổ chức chương trình (Công ty cổ phần Ánh Sao Dương và Công ty giải trí Đồng Dao) cho biết Khánh Ly có mặt tại TP.HCM từ ngày 11-1 để chuẩn bị đêm nhạc tại Bình Dương.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam tiếp tục giữ vị trí tổng đạo diễn toàn bộ chương trình cùng biên tập âm nhạc Cao Trung Hiếu và giám đốc âm nhạc Lý Huỳnh Long.

Ngoài Khánh Ly, chương trình còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, ca sĩ Elvis Phương, Quang Thành và Hà Anh Tuấn. Tuy có vài tiết mục mới cũng như những sự kết hợp mới nhưng danh mục ca khúc trong sô lần này không quá khác so với hai lần trình diễn trước.

Vé xem chương trình có năm mức, dao động từ 900.000 đồng đến 2,5 triệu đồng/vé. Phía tổ chức cũng hỗ trợ xe đưa đón từ TP.HCM đến Bình Dương và ngược lại tại một số địa điểm ở Q.1 và Q.3 để tiện cho khán giả xem chương trình.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter