31 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng lý luận chính trị

Cập nhật: 21-05-2014 | 00:00:00

Đảng ủy Quân sự tỉnh vừa hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 31 đối tượng Đảng đợt I-2014. Lớp học lần này tổ chức bồi dưỡng cho các đoàn viên ưu tú thuộc các đơn vị của khối cơ quan quân sự tỉnh, Trung đoàn Bộ binh 6 và trường Quân sự tỉnh.

Qua 4 ngày học, các đoàn viên đã được giới thiệu 5 nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham gia lớp học, các đoàn viên còn được nghiên cứu thêm các tài liệu như: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về Đảng…

TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter