350 em học sinh tham gia hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi TX.TDM” lần thứ 3

Cập nhật: 02-06-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 2-6, tại Trường Trung cấp Mỹ Thuật Bình Dương, Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.TDM phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo, Thị đoàn TDM đã tổ chức hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” lần thứ 3 năm 2012.

  Các em học sinh đoạt giải tại hội thi.Về dự hội thi có 350 em học sinh đến từ 38 đơn vị trường học: mẫu giáo, tiểu học và THCS tham gia vẽ 350 tranh cá nhân và 40 tranh tập thể có nội dung về biển đảo, ước mơ, thành phố mới, môi trường, sinh hoạt vui chơi, lễ hội…

Sau một ngày tranh tài, về khả năng hội họa, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã xuất sắc đoạt giải nhất thể loại tranh tập thể khối tiểu học; giải nhì thuộc về Trường TH Tương Bình Hiệp; giải ba được trao cho 2 Trường TH Tương Bình Hiệp và TH Kim Đồng; giải khuyến khích thuộc về Trường TH Nguyễn Du, TH Lê Hồng Phong và TH Petus Ký. Ở khối THCS, giải nhất thể loại tranh tập thể thuộc về Trường THCS Nguyễn Viết Xuân; giải nhì được trao cho Trường THCS Chu Văn An; giải ba được trao cho Trường THCS Tương Bình Hiệp và Trường THCS An Mỹ; giải khuyến khích được trao cho Trường THCS Tương Bình Hiệp và Trường THCS Định Hòa. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao 82 giải thưởng các loại cho các em học sinh đoạt giải cá nhân khối mẫu giáo, tiểu học và THCS.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter