4 quốc gia tham gia giải vô địch Toyota khu vực Sông Mekong

Cập nhật: 20-09-2014 | 17:22:15

(BDO) Công ty ô tô Toyota châu Á Thái Bình Dương (TMAP) vừa chính thức thông báo 4 đội tuyển đại diện cho 4 quốc gia gồm: Lào (đội tuyển Hoàng Anh Attapeu), Campuchia (đội tuyển PhnomPenh Crow), Việt Nam (đội tuyển Becamex Bình Dương) và đội vô địch giải các câu lạc bộ quốc gia Mianmar.

Vòng loại bắt đầu từ ngày 31-10, chung kết phát giải ngày 2-11-2014. Cùng với cúp vô địch, đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng giá trị tương đương với số tiền trị giá 75.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất với trị giá tương đương 3.000 đô la Mỹ. Công ty ô tô Toyota Việt Nam là nhà đồng tài trợ sẽ có phần thưởng đặc biệt tương đương 3.000 đô la Mỹ.

Giải vô địch Toyota các câu lạc bộ bóng đá khu vực sông Mekong này được tổ chức lần đầu tiên tại sân vận động Gò Đậu tỉnh Bình Dương.

DUY CHÍ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter