405 học viên nhận chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge

Cập nhật: 25-09-2012 | 00:00:00

Ngày 23-9, Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế trước đây) đã trao chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge cho 405 học viên (ảnh), trong đó có nhiều em đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối.

Qua hơn 10 năm thành lập, trung tâm đã có hơn 3.500 học viên đang theo học ở 4 chi nhánh. Đến nay trung tâm đã cấp chứng chỉ ở các cấp độ cho hàng ngàn học viên lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên và chứng chỉ IELTS, TOEIC dành cho người lớn. Ông Trương Văn Phương, Trưởng phòng trung học thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá, đây là một trong những trung tâm Anh ngữ tạo được thương hiệu ở Bình Dương và có chất lượng đào tạo khá tốt. Nhiều học sinh ở các trường phổ thông theo học ở trung tâm có vốn tiếng Anh khá lên và những em đạt giải trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh do sở tổ chức đa số đều học ở các trung tâm Anh ngữ, trong đó có Trung tâm Anh ngữ Âu Châu.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter