480 vận động viên tham dự hội thi thể dục dưỡng sinh 2014

Cập nhật: 17-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 17-5, Hội thi thể dục dưỡng sinh lần V-2014 đã diễn ra tại TX.Dĩ An với sự tham dự của 480 vận động viên đến từ 18 đội của 9 CLB dưỡng sinh trên địa bàn thị xã. Mỗi CLB cử 2 đội dự thi ở 2 độ tuổi từ 50-60 tuổi và 60 tuổi trở lên.

Đến với hội thi năm nay, nhiều đội dưỡng sinh có sự đầu tư và chuẩn bị công phu cho từng động tác biểu diễn và trang phục, đạo cụ phục vụ cho tiết mục của đội mình, góp phần làm cho hội thi thực sự là một ngày hội dưỡng sinh của người cao tuổi.

Hội thi nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc. Đồng thời tạo điều kiện cho các CLB thể dục dưỡng sinh ở các khu phố nâng cao kỹ thuật các bài tập, ngày càng phát triển và nhân rộng ở khu dân cư.

TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter