624 thí sinh tham gia Hội thi vẽ tranh Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Thuận An

Cập nhật: 29-05-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 29-5, tại Trường Tiểu học Bình Hòa đã diễn ra lễ khai mạc hội thi vẽ tranh Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Thuận An lần 3 năm 2012.

Đây là hội thi do Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Thuận An phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã tổ chức, nhằm khuyến khích hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện và tạo cho thanh thiếu niên - nhi đồng trong thị xã có được sân chơi bổ ích nhân dịp hè.

Sau phần lễ khai mạc, 624 thí sinh đến từ 30 đơn vị trường học thuộc khối mầm non, tiểu học và THCS, trong đó có 13 thí sinh là học sinh của lớp học tình thương phường Lái Thiêu đã tham gia vẽ tranh trên giấy bằng bút chì màu, màu sáp hoặc màu nước có nội dung ca ngợi nét đẹp thiên nhiên quê hương - gia đình - nhà trường - thành phố mới, cảm nhận về 1.000 năm Thăng Long, cảm xúc về hậu quả chiến tranh, ước mơ hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc anh em...

Ngày 30-5, các em sẽ tham gia vẽ tranh trên gốm tại Minh Sáng Plaza. Ban tổ chức hội thi sẽ tổ chức lễ công bố và trao giải cho các cá nhân, tập thể có tranh dự thi đạt chất lượng cao nhất tại Trung tâm VHTT–TT thị xã Thuận An vào ngày 8-6 tới.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter