76 đề tài đoạt giải thưởng cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 7

Cập nhật: 10-10-2011 | 00:00:00

Em Võ Thị Thu Hiền (trường THPT Trịnh Hoài Đức, TX.Thuận An, Bình Dương) đoạt giải nhất

Hôm qua (9-10), tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 7 (năm 2010-2011).

Kết quả, có 76 đề tài sáng tạo được Ban tổ chức trao thưởng gồm: 1 giải đặc biệt, 5 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba và 40 giải khuyến khích. Ngoài ra có 1 phần thưởng dành cho tác giả có mô hình đẹp nhất. Các giải thưởng ở cả 5 lĩnh vực là đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, đồ chơi trẻ em và đồ dùng dành cho giải trí, các dụng cụ sinh hoạt gia đình, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Ban Tổ chức cũng đã chọn 2 đề tài đoạt giải nhất đề nghị Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới trao huy chương vàng là “Thuốc trừ sâu từ hạt bình bát” của em Lê Bảo Ngọc (trường THPT Bảo Lộc, Lâm Đồng) và “Mô hình lắp ghép hình học không gian” của em Võ Thị Thu Hiền (trường THPT Trịnh Hoài Đức, Bình Dương).

Giải đặc biệt của cuộc thi thuộc về Phan Thanh Thanh và Nguyễn Văn Thế (trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Kon Tum) với phần mềm “Vua cờ lau”.

(Theo TTXVN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter