Xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng:

852 hội viên nông dân đạt danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi

Cập nhật: 25-05-2015 | 08:35:30

Thực hiện phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa nghèo và làm giàu bền vững” giai đoạn 2010- 2015, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng có 1.110 hội viên nông dân đăng ký tham gia, kết quả bình xét có 852 hội viên đạt danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi.

5 năm qua, Hội Nông dân xã cũng đã phối hợp với Trạm Khuyến nông, Trạm Bảo vệ thực vật huyện… tổ chức 155 buổi tập huấn chuyển giao khoa học - kỹ thuật, sinh hoạt câu lạc bộ nhà nông nhằm trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất; tổ chức cho 1.629 lượt hội viên, nông dân đi tham quan, học tập kinh nghiệm các mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi ở trong và ngoài địa phương.

Với những kết quả đã đạt được, giai đoạn 2010-2015, Hội Nông dân xã Lai Hưng vinh dự được Trung ương Hội Nông dân tặng 2 bằng khen, UBND tỉnh tặng 1 bằng khen, cùng nhiều phần thưởng khác.

QUỲNH NHIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter