86 triệu USD xây dựng nhà máy vỏ lon nước giải khát

Cập nhật: 12-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 12-3, Công ty TNHH Baosteel Can Making (thuộc tập đoàn Baosteel Trung Quốc) đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất lon nhôm cung cấp cho các hãng nước giải khát tại khu công nghiệp VSIP II mở rộng, xã Vĩnh Tân, huyện Tân Uyên. Nhà máy xây dựng trên diện tích 6.500 m2, có công suất 700 triệu lon/năm với các loại thể tích 330 ml và 500 ml.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm cho biết, dự án này phù hợp với định hướng kêu gọi đầu tư, phát triển công nghiệp phụ trợ của tỉnh. Bình Dương luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi đến đầu tư kinh doanh trên địa bàn. Việc Công ty TNHH Baosteel Can Making lựa chọn Bình Dương chứng tỏ môi trường đầu tư nơi đây rất tốt và mong muốn công ty sớm hoàn thành việc xây dựng nhà máy để đi vào hoạt động một cách có hiệu quả nhất.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter