87 học viên tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức

Cập nhật: 27-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 27-9, tại Trung tâm Bồi dưỡng lý luận Chính trị TX.Thuận An, Trường Chính trị tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 87 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ tại chức khóa K43 năm học 2012-2013 và 7 học viên của các khóa trước.

 

Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Dương Phạm Văn Kim

trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Các học viên là những cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị xã, phường, trường học trên địa bàn TX.Thuận An. Nội dung chương trình học bao gồm: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng Sản, Nhà nước và Pháp luật XHCN Việt Nam, kiến thức khoa học hành chính, quốc phòng an ninh… Kết thúc khóa học, các học viên đã đạt kết quả học tập tốt và 100% học viên tốt nghiệp ra trường.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Dương Phạm Văn Kim khẳng định: “Học tập lý luận chính trị là một nhiệm vụ quan trọng, là yêu cầu đối với toàn bộ đội ngũ cán bộ, đảng viên. Hy vọng, các học viên sau khi tốt nghiệp trở về cơ quan, đơn vị, tiếp tục phát huy những kiến thức đã học, đóng góp tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở địa phương, cơ quan, đơn vị”.

TRUNG NAM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter