9 sở có phòng pháp chế

Cập nhật: 20-03-2014 | 00:00:00

Thực hiện Nghị định số 55/2011/NĐ-CP của Chính phủ, UBND tỉnh đã quyết định thành lập phòng pháp chế tại 9 sở gồm: Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông - Vận tải, Lao động, Thương binh và Xã hội, Tài chính, Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng. Đối với cấp huyện, bộ máy của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp huyện bảo đảm về số lượng, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao.

Trong năm 2013 và quý 1-2014, UBND cấp huyện đã ban hành quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo… do có một số thay đổi về nhiệm vụ quản lý Nhà nước thuộc ngành. Trung tâm y tế các huyện, thị, thành phố cũng đã được tổ chức lại trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cấp huyện.

T.TIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter