ACB đưa ra sản phẩm và chương trình khuyến mại mới

Cập nhật: 09-01-2015 | 08:37:02

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) vừa ra mắt một giải pháp tài chính mới “Tài khoản Thương gia - Đẳng cấp kinh doanh trong từng giao dịch” dành cho khách hàng cá nhân là thương nhân. Đây là đối tượng khách hàng có nhu cầu duy trì số dư tài khoản từ 50 triệu đồng để thường xuyên thực hiện các giao dịch thanh toán như: tiền đặt cọc hàng hóa, ứng tiền cho nhân viên, thanh toán nợ cuối tháng… Sở hữu tài khoản này khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền như: chọn số tài khoản theo yêu cầu; giảm đến 60% phí dịch vụ tài chính cá nhân; ưu tiên phục vụ tại quầy VIP; tư vấn tại trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7…

Dịp này, ACB cũng đưa ra chương trình khuyến mại “Nhận tiền nhanh, hái lộc vàng”. Chương trình kéo dài đến hết ngày 28-2-2015 dành cho khách hàng nhận tiền Western Union với giải đặc biệt là 2 lượng vàng SJC 9999 và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 850 triệu đồng.

T.MINH

Chia sẻ bài viết
Tags
ACB

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter