ACB hướng tới các hoạt động vì trẻ em khó khăn

Cập nhật: 24-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Nhằm chung tay góp sức giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được bảo vệ, chăm sóc và có điều kiện học tập tốt, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã tài trợ 650 triệu đồng để tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 5 và ủng hộ 50 triệu đồng cho chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”.

Tối qua (23-9), chương trình nghệ thuật từ thiện “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 5 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức nhằm quyên góp kinh phí hỗ trợ cho các hoạt động mổ tim nhân đạo cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, xây dựng nhà tình thương, trường học, tặng quà cho trẻ em vùng biên giới, hải đảo, tặng học bổng cho học sinh nghèo và nạn nhân chất độc da cam…đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2. Ngân hàng Á Châu (ACB) vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho chương trình với kinh phí tài trợ là 650 triệu đồng.

Trước đó, tối 21-9, đại diện ACB đã trao tặng 50 triệu đồng tại chương trình nghệ thuật “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” do Quỹ học bổng Vừ A Dính, Báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp tổ chức chức nhằm mục tiêu vận động tài trợ xây dựng một ngôi trường đầu tiên cho trẻ em tại đảo Trường Sa Lớn.

Qua 19 năm phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh, ACB luôn ý ‎ thức trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, ACB đã thường xuyên thực hiện các hoạt động xã hội với nguồn kinh phí lên đến 102 tỷ đồng. Tại lễ kỷ niệm 19 năm thành lập, đại diện lãnh đạo ACB đã công bố trao tặng số tiền gần 30 tỷ đồng để xây dựng 6 trường học tại các địa phương khó khăn của cả nước và cam kết sẽ tiếp tục nâng cao trách nhiệm cộng đồng. Đến hết năm 2013, sẽ khởi công xây dựng và hoàn thành 20 công trình an sinh xã hội để chào đón tuổi 20 của ACB.

TRỌNG MINH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter