ACB khai trương trụ sở mới Phòng Giao dịch Lái Thiêu

Cập nhật: 13-01-2015 | 08:47:01

Sáng qua (12-1), Ngân hàng Á Châu (ACB) đã khai trương trụ sở mới Phòng Giao dịch Lái Thiêu, tại khu phố Bình Đức, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An.

Khách hàng gửi tiền tại trụ sở mới Phòng Giao dịch Lái Thiêu

Cũng như các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống ACB, Phòng Giao dịch Lái Thiêu hoạt động với các chức năng chủ yếu như: Huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; tài trợ xuất nhập khẩu; nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; kinh doanh ngoại tệ, vàng…

Phòng Giao dịch Lái Thiêu được kết nối trực tuyến với hội sở và các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại Phòng Giao dịch Lái Thiêu và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào trong hệ thống ACB; được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử ACB online, phone banking và mobile ban king.

Tin, ảnh: T.MINH

 

Chia sẻ bài viết
Tags
ACB

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter