ACB khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Bến xe Miền Đông

Cập nhật: 12-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (12-11), Ngân hàng Á Châu (ACB) đã khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Bến xe Miền Đông tại địa chỉ số 147 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Cũng như các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống ACB, Phòng giao dịch Bến xe Miền Đông hoạt động với các chức năng chủ yếu: Nhận tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; thu đổi ngoại tệ; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); các dịch vụ ngân hàng khác. Ngoài ra, Phòng giao dịch Bến xe Miền Đông được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống; khách hàng có thể gửi tiền tại Phòng giao dịch Bến xe Miền Đông và rút tiền tại bất kỳ CN/PGD trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử như ACB Online, phone banking, mobile banking...

T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter