ACB Leasing nhận giải thưởng Doanh nghiệp thương mại dịch vụ Việt Nam tiêu biểu

Cập nhật: 24-04-2014 | 00:00:00

Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng Á Châu (ACB Leasing) vừa vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp thương mại dịch vụ Việt Nam tiêu biểu 2013. Giải thưởng này ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của ACB Leasing về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng trong hoạt động cho thuê tài chính nói riêng và ngành tài chính ngân hàng nói chung. Bên cạnh đó, trong tháng 3-2014, ACB Leasing còn được xếp hạng 27 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, là công ty cho thuê tài chính duy nhất được có mặt trong bảng xếp hạng này.

Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam tiêu biểu năm 2013 (Vietnam Top Trade Services 2013) lần thứ VI do Bộ Công Thương tổ chức bình chọn và trao giải. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại dịch vụ với các tiêu chí bình chọn đạt hiệu quả kinh doanh cao, có chất lượng dịch vụ được khách hàng tin cậy, thương hiệu uy tín và hoạt động xã hội tích cực…

T.BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter