ACB triển khai dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế

Cập nhật: 10-02-2012 | 00:00:00

Ngày 7-2, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã chính thức triển khai dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế dành cho chủ thẻ Visa với tên gọi Verified by Visa - VbV (còn được gọi là  dịch vụ 3D Secure) trong toàn hệ thống. ACB là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ VbV tại Việt Nam, giúp chủ thẻ tăng thêm sự an toàn khi giao dịch trực tuyến tại những website có logo Verified by Visa với các phương thức xác thực bảo mật như One time password - OTP (mật khẩu chỉ sử dụng một lần) bằng cách sử dụng Token hoặc qua SMS/Email. Với dịch vụ VbV (3D Secure), chủ thẻ quốc tế ACB Visa có thể an tâm mua hàng trực tuyến mà không cần phải lo lắng việc bị lạm dụng tài khoản thẻ.

Để đăng ký dịch vụ VbV (3D Secure), chủ thẻ có thể thực hiện tại các kênh sau: Qua website www.acbonline.com.vn hoặc www.acbcard.com.vn; trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến; tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter