Aeon Bình Dương sẽ hoạt động vào đầu tháng 11-2014

Cập nhật: 09-05-2014 | 00:00:00

Theo Công ty TNHH Aeon Việt Nam, dự kiến đầu tháng 11-2014, Trung tâm thương mại (TTTM) Aeon Bình Dương sẽ chính thức đi vào hoạt động tại TX.Thuận An. Đây là TTTM thứ 2 của Aeon đi vào hoạt động tại Việt Nam sau Aeon TP.Hồ Chí Minh trong chiến lược đầu tư 20 TTTM của Tập đoàn Aeon Nhật Bản tại Việt Nam.

TTTM Aeon Bình Dương có vốn đầu tư 95 triệu USD với quy mô trên diện tích 6 ha; tổng diện tích xây dựng khoảng 75.000m2, trong đó diện tích kinh doanh 45.000 m2. Khi đi vào hoạt động, Aeon Bình Dương sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân, doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh, thành lân cận, đồng thời tạo việc làm ổn định cho trên 1.500 lao động. Tại TTTM này, hiện Công ty Dream Infinity, doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ vui chơi và giải trí như Game và Bowling của Nhật Bản đã đầu tư 31 tỷ đồng để hoạt động kinh doanh Bowling và trò chơi điện tử.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter