AFF Cup 2012: Đội tuyển Việt Nam tổn thất về lực lượng

Cập nhật: 26-11-2012 | 00:00:00

Sau khi Văn Phong phải ngồi ngoài ở AFF Cup năm nay, đội tuyển Việt Nam tiếp tục phải nhận tin xấu về lực lượng khi hai trụ cột quan trọng là Nguyên Sa và Âu Văn Hoàn chắc chắn không thể ra sân ở trận gặp Philippines ngày mai (27-11).

Nguyên Sa đã không thể ra sân ở trận gặp Myanamar và đến chiều ngày 25-11, các bác sĩ đội tuyển xác nhận tiền vệ SHB Đà Nẵng bị sốt xuất huyết. Anh cũng không thể tham gia buổi tập cùng đồng đội ngày hôm qua và cần có thêm thời gian nghỉ ngơi.

 Vắng Âu Văn Hoàn, đội tuyển Việt Nam tiếp tục khủng hoảng hàng thủ  Nguồn tin từ đội tuyển Việt Nam cho biết, Nguyên Sa đã có dấu hiệu bị sốt từ trước khi sang Việt Nam, nhưng khi đến Thái Lan mới bị phát. Trước đó, trợ lý thể lực của tuyển Việt Nam là ông Dylan Kerr cũng phải nhập viện vì căn bệnh sốt xuất huyết.

Vắng Nguyên Sa, HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục phải lựa chọn gương mặt đá ở giữa sân cùng Tấn Tài, Trọng Hoàng. Phan Thanh Hưng nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội bởi Ngọc Duy không phù hợp với vai trò đánh chặn còn Sỹ Cường không thực sự có được phong độ cao thời điểm này.

Một tổn thất khác của đội tuyển Việt Nam là trường hợp hậu vệ phải Âu Văn Hoàn, khi cầu thủ SL Nghệ An bị giãn dây chằng. Dù vẫn có thể tập nhẹ cùng đồng đội nhưng Hoàn vẫn không thể duy trì được phong độ tốt nhất, do vậy Ban huấn luyện sẽ để Hoàn ngồi ngoài trong trận gặp Philippines.

Sau Văn Phong, chấn thương của Âu Văn khiến tuyển Việt Nam mất cùng lúc hai hậu vệ cánh trước trận gặp Philippines. Tướng Hùng sẽ phải lựa chọn hai trong số 4 gương mặt gồm Đình Luật, Hồng Tiến, Đình Đồng hay Văn Biển cho hai vị trí chính thức ngày mai.

Tiền vệ Trọng Hoàng cũng đang bị đau nhẹ nhưng cầu thủ SL Nghệ An chắc chắn sẽ kịp hồi phục vào ngày mai. Việc hàng loạt trụ cột dính chấn thương khiến tuyển Việt Nam đang đối diện với nhiều khó khắn trước mục tiêu phải đánh bại Philippines trong trận cầu sinh tử quyết định tấm vé vào bán kết.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter