AIA triển khai phần mềm ứng dụng iPoS

Cập nhật: 29-10-2013 | 00:00:00

 Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ (BHNT) AIA Việt Nam vừa chính thức triển khai phần mềm ứng dụng iPoS trên máy tính bảng iPad trong kinh doanh BHNT. iPoS là một hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad. Với iPoS, toàn bộ quy trình tư vấn BHNT, ghi nhận thông tin về khách hàng, thiết lập bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và nộp bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm về công ty đều được thực hiện trên iPad một cách nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện và minh bạch. Hình thức giao dịch điện tử này cũng tuyệt đối an toàn nhờ việc áp dụng các giải pháp an ninh về công nghệ thông tin hàng đầu.

Với những tiện ích nổi trội kể trên, ứng dụng iPoS không chỉ là công cụ thể hiện quyết tâm đầu tư mạnh mẽ của AIA trong chiến lược xây dựng lực lượng đại lý ngoại hạng mà còn mang đến cho khách hàng của AIA Việt Nam những trải nghiệm thú vị nhất trên thị trường BHNT hiện nay. AIA Việt Nam là công ty đầu tiên tại thị trường BHNT Việt Nam áp dụng công nghệ đột phá hàng đầu này.

KHÁNH VINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter