AIA Việt Nam: Tổ chức ngày hội vì sức khỏe cộng đồng tại Bình Dương

Cập nhật: 16-03-2015 | 09:38:19

* Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo

Ngày 14-3, tại phường Thuận Giao (TX.Thuận An), Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã tổ chức ngày hội “Khỏe cùng AIA”. Chương trình nhằm mục đích góp phần giúp cộng đồng hướng đến một cuộc sống khỏe và lành mạnh hơn. Với phương châm khỏe hôm nay - vững ngày mai, ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích bao gồm chương trình khám sức khỏe với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khách mời còn được kiểm tra “sức khỏe tài chính”, giúp đánh giá tình hình tài chính hiện tại của bản thân và gia đình để có những kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Nhân dịp này, AIA Việt Nam thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao 20 suất học bổng cùng 20 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tại Bình Dương. Được biết, trong năm 2014, “Khỏe cùng AIA” được tổ chức ở hàng chục tỉnh, thành trên cả nước với hàng ngàn lượt người tham gia. Ngoài chương trình này, AIA Việt Nam còn tổ chức nhiểu hoạt động khác hướng về cộng đồng tập trung vào lĩnh vực sức khỏe, giáo dục, từ thiện như trao học bổng, dụng cụ học tập, cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt…

KHÁNH VINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter