Ấn tượng chàng “MC nhí”

Cập nhật: 07-01-2015 | 10:38:08

Với gương mặt khôi ngô, giọng nói truyền cảm tự tin trước nhiều người, Đặng Huy Anh (học sinh lớp 6A1 trường THCS Chánh Nghĩa, TP.TDM) đã tạo được ấn tượng với khán giả theo dõi các chương trình văn nghệ của Nhà Thiếu nhi (NTN) tỉnh.

Tham gia lớp học hát tại NTN tỉnh từ năm 2010, Huy Anh đã từng bước rèn luyện được bộ môn năng khiếu mà mình yêu thích và ngày càng dạn dĩ hơn với các hoạt động phong trào văn nghệ tại địa phương. Xuất sắc đoạt giải ba đơn ca “Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ” cấp thành phố và giải triển vọng “Hội thi Nét đẹp tuổi thơ - Búp bê xinh ngoan” tỉnh, Huy Anh được tuyển vào Đội nghệ thuật Măng Non NTN tỉnh. Cùng với Đội tham gia nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn dành cho thiếu nhi cấp khu vực và toàn quốc như: Liên hoan Búp Sen Hồng, Liên hoan các CLB - Đội -Nhóm, Liên hoan múa rối - trò chơi dân gian…

Phát huy lợi thế của mình, Huy Anh đã học thêm lớp dẫn chương trình và trở thành “MC nhí” trong các chương trình văn nghệ của NTN tỉnh. Nhờ nỗ lực tìm tòi học hỏi, khéo léo trong các tình huống ứng xử, cậu “MC nhí” đã dẫn dắt khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong những câu chuyện âm nhạc hấp dẫn, qua đó gửi đến mọi người những thông điệp giàu ý nghĩa của chương trình.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter