Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2015:

Anh Đức (B.BD) và Minh Nguyệt (Hà Nội) đoạt Quả bóng vàng

Cập nhật: 06-01-2016 | 23:02:35

(BDO) Tối 6-1, tại Nhà hát lớn TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2015 cho 10 hạng mục được các nhà báo thể thao và các chuyên gia bóng đá trên cả nước bầu chọn.

Cầu thủ Anh Đức nhận danh hiệu Quả bóng vàng VN năm 2015 dành cho nam

Kết quả, Nguyễn Anh Đức  (Becamex Bình Dương) đã đoạt danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) dành cho nam. Người đoạt danh hiệu Quả bóng bạc (QBB) là Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội T&T) và cầu thủ Lê Công Vinh (B.BD)  nhận danh hiệu Quả bóng đồng  (QBĐ). Ở hạng mục dành cho nữ, Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội)  đã đoạt danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) dành cho nữ. Người đoạt danh hiệu QBB  là Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam) và cầu thủ Huỳnh Như (TP.HCM) nhận danh hiệu QBĐ.

Ngoài ra BTC còn trao các danh hiệu khác cho các cá nhân đoạt giải: Trần Văn Vũ (Cầu thủ Futsal xuất sắc nhất, đơn vị Thái Sơn Nam), Chương Thị Kiều (Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất, CLB TP.HCM), Abass Dieng (Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất, B.BD). Nguyễn Công Phượng (Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất, CLB HAGL).

Chí Thanh

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter