Apple tăng gấp đôi hạn mức lưu trữ thẻ liên lạc trên iCloud

Cập nhật: 19-05-2015 | 08:09:31

Giờ đây hạn mức về số lượng thẻ liên lạc được lưu trữ trên kho lưu trữ đám mây iCloud của người dùng sẽ được tăng lên từ 25.000 tới 50.000 thẻ liên lạc.

Apple tăng gấp đôi hạn mức lưu trữ thẻ liên lạc trên iCloud

Các thẻ liên lạc có thể được sử dụng để chia sẻ và đồng bộ với các thiết bị như iPhone, iPouch Touch, iPad cũng như máy Mac hay Windows thông qua trang iCloud.com.

iCloud Contacts sẽ được Apple tiến hành nâng lên tổng cộng 50.000 thẻ liên lạc với kích thước tối đa một thẻ liên lạc là 256KB, một ảnh liên lạc là 224KB và nhóm liên lạc là 256KB.

Tổng kích thước của tất cả các hình ảnh đính kèm với thẻ liên lạc không được vượt quá hơn 100 MB hoặc 24MBtrong trường hợp là các thẻ liện lạc dạng văn bản. iCloud Contacts hiện hỗ trợ các định dạng hình ảnh như JPEG, BMP, PNG và GIF.

Tương tự như vậy, giới hạn nhập file vCard (file phục vụ người dùng trích xuất danh bạ từ iCloud ra máy tính) cũng được tăng lên tới 50.000 thẻ liên lạc. Kích thước của một file vCard có thể được là 256KB, trong đó bao gồm văn bản và ảnh đại diện. Kích thước hình ảnh vCard tối đa là 224KB.

Bên cạnh đó, các giới hạn khác về iCloud BookMarks (25.000 thẻ) và iCloud Calendars hay Reminder (25.000 thẻ) hiện vẫn chưa được Apple báo cáo có sự thay đổi.

Theo Quantrimang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter