Báo Bình Dương tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2013

Cập nhật: 04-12-2013 | 00:00:00

  Tổng Biên tập Báo Bình Dương Nguyễn Quang Hiệp gửi lời cám ơn đến các đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Báo Bình Dương trong thời gian qua.

Báo Bình Dương là cơ quan ngôn luận của Tỉnh Đảng bộ, tiếng nói của chính quyền và diễn đàn của nhân dân. Ngoài nhật báo, đến nay Báo Bình Dương đã phát triển các ấn phẩm phụ trương như Cung & Cầu, Phụ nữ thời đại. Bên cạnh đó, Báo Điện tử với ba ngôn ngữ Việt, Anh và Hoa liên tục cập nhật, chuyển tải kịp thời thông tin nóng hổi trong, ngoài tỉnh và quốc tế với 60.000 lượt truy cập mỗi ngày, góp phần mở rộng thông tin đối nội – đối ngoại của tỉnh.

  Khách hàng chia sẻ quan điểm ủng hộ trước dự án màn hình LED của Báo Bình Dương sẽ vận hành trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Biên tập Đỗ Văn Thông đã giới thiệu sơ nét về các ấn phẩm cũng như những lợi ích của doanh nghiệp khi đồng hành với tờ báo trong nhiều năm qua. Theo đó, bắt đầu năm 2014 Báo Bình Dương sẽ đi vào vận hành màn hình LED đặt trên sảnh tầng 12 tòa nhà New Horion – Becamex IDC với diện tích 70m2 cùng công nghệ hiện đại nhằm phục vụ tuyên truyền thông tin quảng cáo, đưa thương hiệu của từng doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Trong phần giao lưu, ngoài chương trình bốc thăm may mắn do Công ty Yến Sào và Lotte tài trợ, đại diện nhiều doanh nghiệp đã có phần giới thiệu về các chương trình khuyến mãi của công ty mình trước quan khách. Bên cạnh đó, một số doanh nhân cũng  đánh giá cao hiệu quả mà dự án màn hình LED mang lại trong tương lai.

  Hội nghị khách hàng năm 2013 diễn ra trong không khí thân mật thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Tổng Biên tập Báo Bình Dương Nguyễn Quang Hiệp bày tỏ sự biết ơn đối với các công ty, đơn vị đã đồng hành cùng chặng đường hình thành và phát triển của Báo Sông Bé, nay là Báo Bình Dương trong suốt 37 năm qua.

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter