Bà Phạm Thị Diệu Hiền đã về Việt Nam

Cập nhật: 04-09-2012 | 00:00:00

Sáng 4-9 ông Trần Văn Trí, TGĐ Công ty Bình An cho biết, vợ ông, bà Phạm Thị Diệu Hiền đi chữa bệnh ở Mỹ đã về TP.HCM để tiếp tục điều trị bệnh ung thư vú và tai biến.

 Chủ nợ cá nhận tiền từ Ngân hàng SHB  “Vợ tôi có lịch hẹn tái khám và phẫu thuật khối u tại Mỹ vào đầu năm sau nhưng có thể Diệu Hiền không bay qua đó nữa. Có hai lý do không phẫu thuật ở Mỹ là vì không đủ tiền viện phí 1 triệu USD và nếu lỡ xảy ra tình huống xấu nhất thì khó đưa về nước toàn vẹn", ông Trí nói.

Hiện nay việc điều hành tại Bianfishco do ông Trần Văn Trí, Tổng Giám đốc đảm nhiệm. Được biết, việc xử lý nợ nần đang được tiến hành theo cam kết. Đến chiều 3-9, Ngân hàng SHB đã trả cho 35 chủ nợ là người nuôi cá 90 tỷ đồng.

Trong đó, các chủ nợ từ 1 tỷ đồng trở xuống đã nhận đủ 100% vào chiều 31-8, nợ 1 - 5 tỷ đồng đã được thanh toán 15% vào ngày 31-8 và 15% còn lại sẽ trả vào 25-9. Các khoản nợ từ 5 tỷ đồng trở lên đã trả 10% vào ngày 31-8, ngày 15.9 sẽ trả tiếp 10%. Số nợ còn lại sẽ được trả vào ngày 5 mỗi tháng và dứt điểm vào cuối năm 2012.

Được biết, các hoạt động kinh doanh tại công ty Bình An đang dần được củng cố, kiện toàn bộ máy quản trị. Nhà máy chế biến phi-lê cá tra của Bianfishco vẫn hoạt động với gần 100 tấn nguyên liệu/ngày. Nhà máy giá trị gia tăng đang gia công cá thu rút xương và sushi cho đối tác Nhật Bản.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter