Bắc Giang phạt nặng cửa hàng xăng dầu Đồi Nên

Cập nhật: 31-05-2012 | 00:00:00

UBND TP Bắc Giang vừa quyết định xử phạt mức cao nhất đối với việc kinh doanh xăng dầu kém chất lượng tại cây xăng Đồi Nên 100 triệu đồng và tước giấy phép kinh doanh 12 tháng.

  Cửa hàng xăng dầu Đồi Nên Cách đây hơn 2 tháng, phát hiện có nhiều dấu hiệu xăng dầu kém chất lượng mua từ cửa hàng xăng dầu Đồi Nên (Công ty Séc-Việt), khách hàng đồng loạt đem trả lại và yêu cầu phải bồi thường.

Trước sự bức xúc của người tiêu dùng, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra, xác minh vụ việc và tiến hành kiểm định hơn 10.300 lít xăng thu giữ được xác định là hàng trôi nổi, kém chất lượng của cây xăng này.

UBND TP Bắc Giang kết luận: Cửa hàng xăng dầu Đồi Nên vi phạm vì bán xăng dầu không phù hợp tiêu chuẩn, bán hàng không lập hóa đơn, kinh doanh xăng dầu nhập lậu và mua bán xăng dầu ngoài hệ thống phân phối.

Đại diện cơ quan chức năng Bắc Giang cho biết thêm, mức phạt hành chính 100 triệu đồng với cây xăng Đồi Nên là tổng hợp của nhiều mức phạt liên quan đến nhiều sai phạm trong quá trình kinh doanh của cơ sở này. Việc tước giấy phép kinh doanh 12 tháng cũng là mức phạt kịch khung được áp dụng với những sai phạm của cửa hàng xăng dầu Đồi Nên.

Theo Chinhphu.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter