Bắc Tân Uyên đã nghiêm túc, chủ động trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Cập nhật: 22-08-2017 | 14:21:37

(BDO) Sáng 22-8, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Tân Uyên về việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại Bắc Tân Uyên, cấp ủy từ huyện đến cơ sở đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đảm bảo kịp thời, đúng chỉ đạo của Tỉnh ủy theo phương châm “trên trước, dưới sau”, “trong trước, ngoài sau”, “học đi đôi với làm theo”, chú trọng làm theo bằng những việc làm thiết thực, cụ thể của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, tạo được sự lan tỏa trong từng địa phương, đơn vị, cá nhân. Công tác tuyên truyền được thực hiện kịp thời, hiệu quả. Việc cụ thể hóa và bổ sung nội dung thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) vào chương trình hành động, kế hoạch thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp được quan tâm thực hiện. Huyện đã triển khai thực hiện 2 mô hình “Công sở thân thiện vì nhân dân thực hiện” và “Gần dân, sát cơ sở”, được cấp ủy Đảng quan tâm thực hiện, đạt kết quả bước đầu theo yêu cầu của Huyện ủy. Qua thực hiện, nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên đã có chuyển biến tích cực theo hướng nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.


Theo đồng chí Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,  Bắc Tân Uyên đã nghiêm túc, chủ động, linh động trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Phát biểu kết luận buổi giám sát, đồng chí Lê Hữu Phước đã đánh giá cao và biểu dương tinh thần nghiêm túc, chủ động, linh động trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị của Bắc Tân Uyên. Đồng chí Lê Hữu Phước đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Tân Uyên tiếp tục chỉ đạo để việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 thành sinh hoạt thường xuyên, nề nếp trong sinh hoạt chi bộ, gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), nhiệm vụ chính trị của địa phương; rà soát, bổ sung chuẩn mực đạo đức công vụ; đa dạng hóa nội dung, hình thức tuyên truyền; sơ kết 2 mô hình đã triển khai trên địa bàn huyện…

CAO SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter