Bắc Tân Uyên: Khánh thành nhà tiền chế Trung tâm Y tế huyện

Cập nhật: 10-09-2014 | 14:38:18

Sáng qua (4-9), UBND huyện Bắc Tân Uyên tổ chức lễ khánh thành nhà tiền chế Trung tâm Y tế huyện và đưa vào hoạt động. Công trình do DNTN dịch vụ xây dựng Hòa Phương thi công với tổng giá trị xây lắp 620 triệu đồng, thời gian thi công là 30 ngày. Công trình có tổng diện tích 240m2, bao gồm khối nhà làm việc 5 phòng: phòng cấp cứu, phòng dược, phòng khám nội, phòng khám ngoại, phòng khám phụ khoa và khu nhà vệ sinh.

Công trình nhà tiền chế Trung tâm Y tế huyện khánh thành và đưa vào hoạt động, tạo thuận lợi cho ngành y tế huyện trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia trên lĩnh vực y tế. Tại đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Dương cũng đã trao chìa khóa và bàn giao cho huyện một xe cứu thương trị giá 668 triệu đồng.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter