Bắc Tân Uyên: Tổ chức lễ phát động hưởng ứng năm An toàn giao thông 2017

Cập nhật: 19-03-2017 | 17:20:20

(BDO) Sáng 19-3, tại UBND xã Bình Mỹ, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Tân Uyên phối hợp với Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Người cao tuổi, Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng năm An toàn giao thông 2017 và ra quân “Ngày chủ nhật xanh” tuyến đường tự quản. Tham dự buổi lễ có hơn 200 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), học sinh trên địa bàn huyện.

Đại diện 30 cơ sở Đoàn trực thuộc của 10 xã và khối cơ quan trên địa bàn huyện
ký cam kết bảo đảm ATGT năm 2017

Tại lễ phát động, đại diện Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Bắc Tân Uyên đã yêu cầu các ngành, các cấp và các tổ chức đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm trật tự ATGT với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao nhất, xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của chương trình, kế hoạch công tác năm; đồng thời nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý trong các lĩnh vực bảo đảm trật tự ATGT; đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT; phối hợp tuyên truyền thường xuyên, liên tục đến mọi tầng lớp nhân dân… Cũng tại lễ phát động, đại diện 30 cơ sở Đoàn trực thuộc của 10 xã và khối cơ quan trên địa bàn huyện đã ký cam kết bảo đảm ATGT năm 2017; ban tổ chức chức tiến hành trao giải phần thi trang trí xe hoa tuyên truyền được tổ chức trước đó với giải nhất thuộc về xã Đất Cuốc.

Ban tổ chức chức trao giải phần thi trang trí xe hoa tuyên truyền

Các lực lượng chức năng, đơn vị cơ sở và ĐVTN diễu hành tuyên truyền ATGT

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng chức năng cùng các đơn vị cơ sở, ĐVTN đã diễu hành tuyên truyền về ATGT trên một số tuyến đường chính của huyện.

HỒNG PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter