Bắc Tân Uyên: Tỷ lệ cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện có trình độ cao đẳng trở lên đạt 91,74%

Cập nhật: 25-02-2015 | 08:06:15

Nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC) vững vàng về chính trị, bảo đảm yêu cầu về chuyên môn, đủ sức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, huyện Bắc Tân Uyên luôn quan tâm thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và lý luận chính trị của CB, CC, VC; xây dựng đội ngũ CB, CC, VC có phẩm chất và năng lực, số lượng và cơ cấu hợp lý, phù hợp.

Trong năm 2014, huyện Bắc Tân Uyên đã giải quyết cho 14 CC học đại học, 272 CB, CC tham gia các khóa bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật. Đến nay, tổng số CB, CC, VC cấp huyện là 109 người, trong đó trình độ chuyên môn từ cao đẳng trở lên chiếm 91,74%; CB, CC cấp xã có 203 người, trong đó trình độ từ trung cấp trở lên chiếm 82,75%, đại học, cao đẳng chiếm 43,34%. Đa số CB, CC đã được đào tạo đạt chuẩn về lý luận chính trị, quản lý nhà nước theo tiêu chuẩn chức danh đảm nhiệm.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter