Ban chỉ đạo hè TP.TDM: Tổ chức tổng kết hè năm 2013

Cập nhật: 18-10-2013 | 00:00:00

Chiều qua (17-10), Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè TP.TDM đã tổ chức hội nghị tổng kết hè TP.TDM năm 2013.  

 Ông Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND TP.TDM, Trưởng Ban chỉ đạo hè TP.TDM trao thưởng cho các tập thể

Hè năm 2013, BCĐ từ thành phố đến cơ sở đã tổ chức nhìêu hoạt động như: tuyên truyền giáo dục, học tập và hướng nghiệp, nâng cao kỹ năng sống cho thiếu nhi, các hoạt động xã hội tình nguyện vì cộng đồng. BCĐ hè các đơn vị đã tổ chức vận động và trao tặng 1.530 phần quà cho học sinh nghèo, với số tiền trên 45 triệu đồng; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho các em như: trò chơi dân gian, kể chuyện, hát dân ca... thu hút hơn 25.450 lượt đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia. Thành đoàn TDM phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và UBND các phường, xã tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì trẻ em” như: tổ chức thăm và tặng 1.300 phần quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, với tổng số tiền trên 50 triệu đồng và phối hợp tổ chức “diễn đàn trẻ em” năm 2013 trên địa bàn thành phố. Thành đoàn TDM phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao TP.TDM tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ lớp học tình thương” và liên hoan các CLB nhóm nhảy hiện đại với nhiều hoạt động bổ ích cho thiếu nhi…

Dịp này, BCĐ hè TP.TDM đã tuyên dương, khen thưởng cho 12 cá nhân, 12 tập thể có thành tích trong công tác hoạt động hè.

N. NHƯ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter