Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Tx.Tân Uyên: Phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 11-09-2019 | 07:45:27

Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện TX.Tân Uyên vừa phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3, năm 2019.

Tham gia ngày hội có hơn 300 tình nguyện viên hiến máu là hội viên Hội Chữ thập đỏ, lực lượng dân quân thường trực, cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên ở các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã và các xã phường trên địa bàn. Qua kiểm tra khám sàng lọc, kết quả trung tâm đã tiếp nhận 297 đơn vị máu.

Được biết, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên, được các ban ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân trên địa bàn TX.Tân Uyên hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp, đậm tính nhân văn, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc.

DUY TRỌNG - VĂN SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter