Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ tỉnh kiểm tra quy chế dân chủ cơ sở ở TX.Dĩ An

Cập nhật: 12-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Hôm nay (12-11), Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị làm trưởng đoàn đã thực hiện kiểm tra việc triển khai thực hiện QCDC ở cơ sở năm 2012 tại TX.Dĩ An.

Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn, các cấp ủy trong toàn thị xã đã thường xuyên chỉ đạo các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh thực hiện QCDC cơ sở gắn với nhiệm vụ chính trị giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh, nâng cao vai trò của mặt trận, các đoàn thể. Việc thực hiện QCDC ở cơ sở đã phát huy tính dân chủ của nhân dân, cán bộ, công chức trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, hạn chế tình trạng khiếu kiện tố cáo, khơi dậy tinh thần đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đánh giá cao việc thực hiện QCDC ở địa phương. Đồng thời đề nghị, TX.Dĩ An cần thực hiện lồng ghép với các hoạt động của tổ chức, đoàn thể và phối hợp chặt chẽ với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng văn hóa ở khu dân cư để việc thực hiện QCDC đạt hiệu quả cao hơn.

K.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter