Ban Chỉ huy quân sự TP.Thủ Dầu Một: Thăm tân binh Trung đoàn 88, Sư đoàn 302, Quân khu 7

Cập nhật: 14-10-2014 | 08:32:06

 Ban Chỉ huy quân sự TP.Thủ Dầu Một vừa phối hợp tổ chức đoàn cùng các thân nhân gia đình tân binh đến thăm, tặng quà cho các chiến sĩ mới nhập ngũ đợt 2 năm 2014 đang huấn luyện tại Trung đoàn 88, Sư đoàn 302, Quân khu 7, thuộc địa bàn huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Theo đánh giá của các đơn vị, nhìn chung các chiến sĩ đã nhanh chóng thích ứng với môi trường quân đội. Sau hơn 3 tuần học tập, rèn luyện tại đơn vị, 100% chiến sĩ mới đều an tâm tư tưởng, xác định tốt vai trò trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vui mừng trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng gia đình, các tân binh đã hứa quyết tâm khắc phục khó khăn trong mọi điều kiện, hoàn cảnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự TP.Thủ Dầu Một đã trao quà cho các chiến sĩ mới gồm dụng cụ thể thao, tiền mặt, các vật dụng khác để phục vụ cho đời sống sinh hoạt với tổng trị giá 52 triệu đồng.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter